Trung Tâm Thương Mại Vincom Mega Mall Smart City có gì thu hút

Vincom Mega Mall Smart City có dòng sông trong nhà xuyên suốt tầng một với ba cây cầu kết nối hai bờ và những gian hàng “view sông”.

Ngày 28/04/2022, Công ty CP Vincom Retail tổ chức khai trương trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Smart City tại Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là trung tâm thương mại đầu tiên của Vincom áp dụng mô hình “Life-Design Mall” tại Việt Nam.

Quy mô lớn nhất

Vincom không chỉ là tên của một thương hiệu mà còn là điểm đến của văn hóa, vui chơi giải trí của phần lớn người Việt. Với thị trường bán lẻ, Vincom luôn là đối tác tin cậy với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế như Zara, Mango, Adidas, Nike, California Fitness, CGV Cinemas, TiniWorld…

Tham khảo dự án vincom mega mall smart city đang hot

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall tại Vinhomes Smart City, Dự án Vinhomes Ocean Park quy mô lên tới 68.000m2 sàn GFA và 49.000m2 sàn NLA. Được thiết kế với 3 tầng nổi, với 5 cổng vào, bãi đỗ có sức chứa hơn 700 ô tô và 3000 xe máy sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

Vị trí đắc địa

Vị trí đắc địa của trung tâm thương mại Vincom Mega Mall – Vinhomes Smart City

Nằm ngay đầu cổng vào số 1 của khu đô thị, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall rất dễ tiếp cận lượng cư dân cực lớn ở phía Tây thành phố. Bởi vậy, nơi đây không chỉ phục vụ nhu cầu mua sắm – giải trí cho cư dân của dự án, mà còn có nguồn khách dồi dào từ các cư dân khu vực xung quanh.

Tin tức dự án Vincom Smart City địa chỉ cụ thể

Vincom Mega Mall Smart City còn được thừa hưởng hàng loạt tiện ích độc đáo như công viên Nhật Bản Zen Park rộng 6,1 ha, công viên trung tâm Central Park quy mô hàng đầu Đông Nam Á, Công viên thể thao Sportia Park với 15 công viên chủ đề vô cùng hấp dẫn. Những yếu tố này khiến cho lớp khách hàng trẻ, có thu nhập tốt vô cùng yêu thích.

Không gian mua sắm cá tính

Với mong muốn hòa nhập và dẫn đầu làn sóng bán lẻ mới, Vincom hướng đến là địa điểm mua sắm, thưởng thức nghệ thuật. Ba tiêu chí nổi bật của các trung TTTM mới này đó là: Thiên nhiên – Hiện đại – Tiện ích.

Vincom Mega Mall Smart City: Điểm Đến Cho Thế Hệ Mới – Thế Hệ Sống Chất

 

“Vincom Mega Mall Smart City có gì?” là thắc mắc của hầu hết mọi người khi muốn khám phá các địa điểm ăn chơi tại đây. Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Smart City (VMM Smart City) là TTTM có quy mô lớn nhất Việt Nam được khai trương trong năm 2022 với diện tích lên tới 68.000m2.

Thông tin dự án Vincom Mega Mall Tây Mỗ hot nhất

Tọa lạc đối diện Vườn Nhật lớn nhất Việt Nam, Vincom Mega Mall Smart City là “tọa độ” mới trên bản đồ địa điểm “getaway” cực chilling của giới trẻ Thủ đô những ngày nay. Còn bây giờ, hãy thử “chìm sâu” hơn vào VMM Smart City để xem tổ hợp ăn-sắm-giải trí khủng có 1-0-2 ở Hà Nội này có gì nhé! 

Tổng kết

Trong tương lai khi đưa vào sử dụng, Vincom Mega Mall không chỉ phục vụ tối ưu nhu cầu mua sắm của cư dân tại dự án mà dân cư khu vực lân cận cũng được hưởng lợi từ tiện ích này. Đây hứa hẹn sẽ là điểm nhấn, mang đến sức sống mới cho khu khu đô thị sầm uất và đáng sống nhất phía Tây này. Bên cạnh đó, ngay tại khuôn viên các tòa nhà trong dự án Vinhomes Smart City sẽ xuất hiện các cửa hàng tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của dân cư được nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *